Sony Alpha Vietnam
Just another WordPress.com weblog

Lời nói đầu – First Introduction

Cũng như nhiều hội nhóm nhiếp ảnh khác tại Việt Nam, hội Sony/Minolta đang từng bước phát triển là thu thập thêm nhiều thành viên hơn sử dụng và sở hữu dòng máy ảnh Sony Alpha tại Việt Nam.

Like many another photography group or club in Viet Nam, Sony/Minolta Club is gradually developing and collect more members than the use and ownership Sony Alpha camera line in Vietnam.

Người viết blog này, biệt danh là Đức Alpha xin được chia sẻ niềm đam mê về dòng sản phẩm máy ảnh số ống kính rời Sony Alpha. Dù không phải là nhà sản xuất tham gia thị trường DSLR muộn nhất (vì LeiCa S2 còn muộn hơn) nhưng cũng được xem là nhà sản xuất với tham vọng lớn thâm nhập thị trường máy ảnh đầy tiềm năng này.

Chắc chắn, khi đọc blog này, bạn sẽ thu thập được những thông tin cập nhập mới nhất về dòng máy ảnh Sony Alpha (tin tức, thủ thuật, kĩ năng chụp ảnh…) thậm chí có cả những tin đồn về những sản phẩm mới, những bài viết máy ảnh liên quan.

You will collect the information updates on the latest line of Sony cameras (news, tips, photography skills …) even the rumors about the new products, article about digital camera…

Cuối cùng, một chút thời gian, người viết sẽ đầu tư vào blog này. Nội dung cần được các thành viên chia sẻ. Tôi không đảm bảo rằng sự tồn tại của blog này là vô tận, dù gì sức lực cứ tới đâu hay tới đó.

Điều tôi mong muốn là ngày càng có người sử dụng sản phẩm Sony Alpha, đặc biệt là những fan trung thành trước đây của các hệ máy khác…

I want is more and more people are using Sony products, especially those loyal fans of the system before another machine …

Cuối cùng, xin chúc sức khỏe các thành viên, bạn đọc, những người luôn ủng hộ sản phẩm Sony để cho ra đời những sản phẩm đầy nghệ thuật.

Thân chào
Đức Alpha
ducalpha@gmail.com

Advertisements

No Responses to “Lời nói đầu – First Introduction”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: